Những điều cần biết về xe quét đường phục vụ vệ sinh môi trường

Những điều cần biết về xe quét đường phục vụ vệ sinh môi trường.

Hơn một tháng xuất hiện với thiết kế lạ mắt, những công năng đặc biệt của chiếc xe dường như chưa được khám phá hết.

Những chiếc “siêu xe dọn vệ sinh” này thuộc dòng xe quét đường City Master, do Hako group– tập đoàn sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp sản xuất. Hako có hơn 60 năm kinh nghiệp trong ngành thiết bị vệ sinh công nghiệp. Đây cũng chính là nhà sản xuất đã cho ra đời xe quét rác đầu tiên ở châu Âu.

Điểm nổi bật nhất của dòng xe này là không sử dụng hệ thống lọc khí bụi thông thường mà trang bị hệ thống phun nước dập bụi tuần hoàn. Toàn bộ bụi và khí bụi được 2 chổi bên gom vào miệng hút

Tại miệng hút vòi phun nước sẽ hòa lẫn bụi và khí bụi, sau đó rác, bụi, khí bụi và nước bẩn sẽ được hút lên thùng chứa. Trong thùng chứa có thêm một hệ thống phun nước tiếp tục dập những khí bụi còn sót lại ngăn không cho bụi nhỏ thải ra môi trường.

Sự kết hợp của chổi quét và nguyên lý hút mạnh mẽ khiến cho xe quét dễ dàng hút được nhiều loại rác thải khác nhau. Thiết kế 2 chổi trước linh hoạt có thể đưa ra, thu vào tùy vào bề rộng cần quét và chính với thiết kế này mà xe quét đường Hako có thể dễ dàng đi vào các con hẻm, ngóc ngách để quét hút những rác bụi ở mép tường, gầm thấp, trên vỉa hè,…. Độ bền của chiếc chổi bên lên đến 400 giờ hoạt động

Tốc độ tối đa khi quét của xe là 25 km/h, bề rộng tối đa giữa 2 chổi là 2,25 m (ứng với dòng xe City Master 1250 và 1600) với năng suất làm sạch tối đa là 56,25 km vuông mỗi giờ, tương đương với 10 công nhân làm việc trong một ngày.

Với nguyên lí lọc này đảm bảo hiệu suất lọc bụi lên đến 99,99% và hệ thống lọc không bị tắc nghẽn. Tiếp đó hệ thống lọc nước sẽ lọc lại nước để đảm bảo nước phun ra đầu miệng hút đã được lọc sạch và bắt đầu chu trình mới, mang lại hiệu quả lọc bụi tốt nhất cho xe

Xe trang bị hệ thống tải bằng thủy lực có gắn cảm biến điều khiển. Với hệ thống này, lượng dầu sẽ được điều tiết phân phối phù hợp với từng tải trọng, giúp tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo xe vận hành ổn và thân thiện với môi trường. Tùy theo từng địa hình, công suất hoạt động mà có thể điều chỉnh nhiên liệu dễ dàng ở 3 cấp độ: ECO, Standard, MAX.

Gầm xe cao, lốp xe thiết kế di chuyển an toàn trên nhiều dạng địa hình, đáp ứng thu gom rác trên cả vỉa hè, thảm cỏ.  Bên cạnh đó xe còn trang bị thêm hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại đảm bảo xe có thể vận hành tốt và an toàn trong điều kiện ánh sáng kém.

Những thủ tục liên quan khi mua Xe quét hút bụi đường

  • Giá cả cạnh tranh nhất, thủ tục mua bán thuận tiện, nhanh chóng, uy tín chất lượng...
  • Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, Nhận hoàn thành trọn gói các thủ tục cho quý khách hàng.
  • Hỗ trợ Quý khách hàng mua xe trả góp, vay vốn ngân hàng từ 60 - 80 % giá trị xe, lãi xuất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng.
  • Bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 Km hoặc 24 tháng 60.000Km ( tùy theo điều kiện nào đến trước ) trên tất các các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ tư vấn bảo hành, sửa chữa, có nhà xưởng với dịch vụ tốt, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cáo, nhiệt tình.
  • Cung cấp các phụ tùng thay thế chính hãng cho quý khách hàng nhanh nhất khi quý vị có yêu cầu hoặc đặt hàng.

Thông tin liên hệ:  Mr Sơn 0987980068  Kỹ sư Ô Tô - TP Kinh Doanh