Ô tô xi téc phun nước rửa đường 9,5 khối

Bán xe ô tô xi téc phun nước rửa đường 9,5 m3 nhập khẩu nguyên chiếc, giá tốt nhất thị trường

Những điều cần biết về xe phun nước rửa đường tưới cây

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho quý khách về cách vận hành và sử dụng xe phun nước rửa đường tưới cây để đảm bảo việc sử dụng và vận hành được ổn định và chính xác nhất tránh được việc xảy ra hỏng hóc sau này không đáng có.

Vận hành và sử dụng xe phun nước rửa đường tưới cây:

Ngay sau khi quý khách mua về cho mình một chiếc xe phun nước rửa đường điều quan trọng trước khi vận hành thử là quý khách hàng nên kiểm tra tổng quan một lượt về xe và đề nghị bơm mỡ bảo dưỡng một lần đầu tiên trước khi vận hành.Đối với xe phun nước rửa đường do lần đầu tiên sử dụng quý khách hàng nên đổ nước vào bồn xitec chứa nước đảm bảo việc khi đóng bơm xe phun nước rửa đường bơm chạy không không có nước để mồi gây nóng và cháy bơm.

 • Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho quý khách về cách vận hành và sử dụng xe phun nước rửa đường tưới cây để đảm bảo việc sử dụng và vận hành được ổn định và chính xác nhất tránh được việc xảy ra hỏng hóc sau này không đáng có.
  • 1.1 Vận hành và sử dụng xe phun nước rửa đường tưới cây:
 • 2 Để hút nước và bồn xitec của xe phun nước rửa đường :
  • 2.1 Nối ống hút nước bên hông xe vào đầu hút của bơm bằng khớp nối nhanh và thực hiện như hình vẽ mô tả sau :
  • 2.2 Đạp chân côn, kéo cầu đóng PTO ra ngoài ( chú ý phải đủ hơi )
  • 2.3 Khi Bơm đầy nước
 • 3 Tiến hành phun tưới nước rửa đường
  • 3.1 Bước 1 : Mở các van vòi phun cần sử dụng để phun nước rửa đường.
  • 3.2 Bước 2 : Đạp chân côn, kéo cầu đóng PTO ra ngoài ( chú ý phải đủ hơi )

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe tải thùng – tải ben, xe đầu kéo, sơmi – rơmoc, xe trộn bê tông, xe phun nước rửa đường, xe bơm bê tông, xe cuốn ép chở rác, xe chở rác thùng rời, xe hút quét bụi đường, xe cứu hộ giao thông, xe tải gắn cẩu tự hành, xe tang lễ và các loại xe xi téc (xe bồn) chở xăng dầu, xe chở khí hóa lỏng, xe chở hóa chất, Xe chở LPG, xe chở bột mỳ, xe chở mật mía, xe chở dầu ăn, xe chở sữa tươi, xe chở thực phẩm, xe chở nhựa đường, xe chở mủ cao su, xe chở xi măng rời, xe chở tro bay, . . . hiệu Hyundai, Hino, Dongfeng Hồ Bắc, Howo, Man, Faw, Jac, Daewoo, Isuzu, CamC . . . loại từ 6 – 41m3. Giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

Cam kết mang lại cho khách hàng giá cả hợp lý nhất và sự thoải mái nhất.

– Xe nhập khẩu trực tiếp chính hãng, đời mới nhất.

– Bảo hành 20.000km hoặc 12 tháng tại địa chỉ của khách hàng.

– Giá cả cạnh tranh, thủ tục mua bán nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện ..

– Tư vấn miễn phí, hỗ trợ các thủ tục mua xe trả góp tại ngân hàng lên tới 70% giá trị xe với lãi suất ưu đãi và thời gian 3 ngày kể từ lúc cung cấp đủ hồ sơ.

– Đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung – số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói “chìa khóa trao tay”.

– Cung cấp phụ tùng thay thế chính hiệu trong thời gian nhanh nhất kể từ khi đặt hàng.

Để có giá tốt nhât vui lòng liên hệ: 

MR Sơn : 0903  798 333

Email: vietnhatauto68@gmail.com