xe chữa cháy 2 chức năng ( chữa cháy + Tưới cây rửa đường)

Xe chữa cháy thaco 6 khối có thêm chức năng tưới cây rửa đường. Cung cấp xe chữa cháy phục vụ cho các khu công nghiệp

Các khu công nghiệp đang rất cần sản phẩm xe chữa cháy. Hiện nay do nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng, công ty chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm xe chữa cháy Thaco ollin 6 khối,phục vụ cho việc phòng cháy chữa cháy của các công ty nằm trong khu công nghiệp, Đồng thời chúng tôi chế thêm hệ thống phun nước rửa đường tưới cây trong các khu công nghiệp.

Hiện nay vấn đề cháy nổ luôn được quan tâm hàng đầu,Như các bạn đã biết, Hệ quả của những đám cháy rất lớn. nên SP xe chữa cháy của chúng tôi có thể khống chế tạm thời ngọn lửa để chờ các đồng chí lính cứu hỏa đến dập lửa,

Không ai mong muốn có cháy , hỏa hoạn xẩy ra ở khu công nghiệp của mình, nên hầu hết các khu công nghiệp đều phải sắm cho mình xe chữa cháy với mục đích phòng cháy là chính, để khai thcacs và sử dụng hiệu quả xe này, nên chúng tôi đã thiết kế thêm hệ thông phun nước rửa đường tưới cây để xe có thể hoạt động thường xuyên trong khu công nghiệp. Vừa tưới cây, vừa rửa đường, làm cho khuôn viên của khu công nghiêp đượng Xanh- Sạch -Đẹp hơn, mà vẫn đảm bảo được về Phòng chày chữa cháy của khu công nghiệp, khi có cháy xảy ra thì ngay lập tức xe vừa dùng bơm chữa cháy và vừa dùng bơm phun nước  rửa đường để dập tắt đám cháy.

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ: Mr Sơn ; 0987980068 KS ô tô, TP KInh Doanh

CÔNG TY TNHH Ô TÔ VÀ XE CHUYÊN DÙNG VIỆT NHẬT

Địa chỉ: số 143 Phố Thanh Am, Phường Thượng Thanh, TP Hà Nội

Nhà máy SX; Đường TS8 KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Từ Sơn, Bắc Ninh

Chi nhánh Miền Nam: Số 815 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Email: vietnhatauto68@gmail.com